Co-host

รายชื่อเจ้าภาพร่วมระดับชาติ (List of National Conference Co-hosts)

สมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
(The Association of Council of IT Deans: CITT)
สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.)
(Association of Private Higher Education Institutions  of Thailand : APHEIT)
วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
(College of Asian Scholars)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศรีราชา
(Faculty of Engineering, Kasetsart University Sriracha Campus)
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
(Naresuan University, Faculty of Nursing)
มหาวิทยาลัยพายัพ
(Payap University)
เครือข่ายวิจัยประชาชื่น
(Prachachuen Research Network)
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
(Prince of Songkla University, Faculty of Nursing)
หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน
ของประเทศ (บพข.)
(Program Management Unit for Competitiveness : PMUC)